Top phần mềm copy dữ liệu tốt nhất 2021

by Bác Cacao

Phần mềm copy dữ liệu mặc định của Window bạn tưởng chừng như đã quá đủ rồi đúng không ? Nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn top các phần mềm copy dữ liệu tốt và tiện lợi nhất 2021.

Tại sao bạn lại cần Phần mềm copy dữ liệu 2021 ? Bởi vì dung lượng mà bạn tích trữ cùng với ổ cứng hiện nay ngày càng mở rộng thêm không gian lưu trữ.

phần mềm copy dữ liệu

Tưởng tượng bạn có hơn 800GB tài liệu học tập và bạn muốn chuyển nó qua 1 ổ đĩa khác, thì 1 Phần mềm copy dữ liệu sẽ đảm nhiệm tốt trọng trách đó hơn là copy file bình thường của window rồi.

Các phần mềm copy file dữ liệu tốt nhất

1. TeraCopy – Phần mềm copy dữ liệu

TeraCopy là một phần mềm sao chép cực kỳ phổ biến và siêu nhanh dành cho hệ điều hành Windows. Nó có sẵn trong cả phiên bản miễn phí và trả phí, phiên bản miễn phí cũng khá hữu ích để tăng tốc độ tệp nhanh hơn.

Sau khi cài đặt Teracopy, các bạn chuyển mặc định phương thức chuyển dữ liệu qua Teracopy nha. Bạn sẽ nhận thấy tốc độ khá là khác bọt so với không sử dụng phần mềm đó.

2. FastCopy

FastCopy là một trong những phần mềm chuyển dữ liệu miễn phí tốt nhất để sao chép và xóa các tệp và thư mục nhanh chóng trên Windows.

Có một số tùy chọn chuyển để điều chỉnh chức năng nhiều hơn, các bạn có thể chọn được tệp cơ bản hoặc nâng cao. FastCopy đã được nhiều người dùng thử và thành công của nó cho thấy nó là chương trình sao copy dữ liệu tốt nhất hiện có cho Windows.

3. CopyHandler

CopyHandler là một phần mềm sao chép tệp mã nguồn mở có thể truyền tệp của bạn nhanh hơn gấp 5 lần so bản mặc định Windows. Nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn quá trình chuyển giao. Bạn có thể tạm dừng, tiếp tục, khởi động lại và hủy hoạt động.

Phần mềm tự động tiếp tục tất cả các tác vụ chưa hoàn thành khi hệ thống khởi động. Nó cũng cực kỳ dễ dàng tùy chỉnh với 60 tùy chọn chi tiết, điều này làm cho nó rất phổ biến với người dùng và tích hợp đầy đủ với hệ điều hành của bạn.

Đặc biệt hình như nó còn hỗ trở chuyển dữ liệu dịch hay sao đó =))) mình cũng không hiểu là gì nhưng phần mềm này rất là good luôn đó các bạn.

4. UltraCopier

UltraCopier có một số tùy chọn tuyệt vời không bao gồm sao chép tệp. Đây cũng là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí có thể dễ dàng thay thế cửa sổ sao chép tập tin truyền thống. Nó có thể dễ dàng tiếp tục truyền tệp từ bộ lưu trữ USB đã ngắt kết nối.

Nó tuyên bố rằng nó có thể tùy chỉnh và tốc độ hơn các công cụ hệ thống sẵn có mặc định. Nó là một công cụ đa nền tảng, có thể được sử dụng trong tất cả các loại hệ điều hành. Hiện tại, nó có sẵn cho máy tính Windows, Linux và Mac.

5. ExtremeCopy

ExtremeCopy là phần mềm sao chép tập tin tốc độ cao được phát triển bởi Easersoft. Đây là phần mở rộng tốt nhất cho máy photocopy Windows truyền thống. Nó trông khá giống với Windows File Explorer.

Công ty tuyên bố rằng nó có thể tăng tốc độ truyền dữ liệu của bạn từ 20% đến 120% so với tiện ích máy copy mặc định của Windows. Tốc độ truyền dữ liệu khá tốt nhưng mà các bạn không nên dùng cái này chuyển file dữ liệu qua mạng lan, nó khá là chậm.

6. Unstoppable Copier

Unstoppable Copier là một trong những phần mềm sao chép tệp tốt nhất cho Windows về độ ổn định và khả năng sử dụng. Nó không chỉ cho phép người dùng truyền tệp nhanh chóng mà còn có khả năng khôi phục một phần tệp từ phương tiện bị hỏng hoặc các thành phần xấu trên đĩa cứng.

Chế độ hàng loạt của chương trình có thể được sử dụng như một hệ thống sao lưu hàng ngày, bạn có thể lên lịch để chạy quá trình sao lưu trong nền hàng ngày. Nếu bạn cố gắng sao chép tệp từ đĩa CD hoặc DVD bị trầy xước, thì công cụ mặc định của Windows sẽ từ chối sao chép, nhưng bạn có thể sao chép tất cả các khả năng với phần mềm này.

Xem thêm: Chơi game đào bitcoin

Kết

Trên đây là những phần mềm copy dữ liệu tốt nhất mà bạn nên dùng trong 2021. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà dùng những phần mềm khác nhau. Đối với mình thì phần mềm mặc định của win là quá đủ 😀

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy