app kiem tien online uy tin

Tổng hợp các APP kiếm tiền uy tín 2021

App kiếm tiền uy tín online giờ vẫn đang là xu hướng trong thời kỳ hội nhập 4.0, và đặc biệt hơn là giờ có rất nhiều app được tạo ra để hỗ trợ người dùng nền tảng di động kiếm tiền.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp các app kiếm tiền uy tín vẫn pay đều ( tính ở thời điểm mình viết bài ), hi vọng các bạn sẽ thích nó và kiếm thêm chút tiền nạp thẻ vui vui.

1. ClipClaps – Reward For Laughs

app kiem tien online uy tin

Là 1 nền tảng app kiếm tiền online giải trí video, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem video, tải lên video hài hước từ bất kỳ nguồn nào mà mình sưu tầm được.

Sau khi tải và đăng ký tài khoản qua facebook, google hoặc sdt xong, các bạn sẽ nhận được phần thưởng cho người mới. Phần thưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào nhân phẩm của từng người :<

Để nhận ngay 1$ tức thì, bạn vào phần Redeem và nhập mã “1420316590” 

kiem tien online clipclaps

Về phần rút tiền, các bạn cần có tải khoản Paypal, và min rút là 0.1$ ( nếu bạn tích được >= 1000 clapcoins trong lần đầu tiền )

rut tien clipclaps

Về phần kiếm tiền, ngoài chia sẻ cho bạn bè và mở rương quay số ra, mình hay dùng giả lập nox và phần mềm tự động lướt để auto, còn điện thoại để làm những công việc cá nhân còn lại.

Đây là 1 app kiếm tiền uy tín khá dễ dàng cho người mới.

2. Golike – Kiếm tiền online từ MXH

Kiếm tiền bằng cách thực hiện like,share, comment trên các nền tảng MXH khác nhau, golike là 1 app kiếm tiền uy tín mà bạn có thể kiếm được 1 khoản nho nhỏ khá nhanh.

Kèm với đó là thanh toán thuận tiện ( thể điện thoại, momo, ngân hàng,vv..vvv ) 

go like kiem tien online

Cá nhân mình thấy, để kiếm được trên golike, bạn nên có ít nhất 5 nick của các MXH khác nhau. Tất nhiều càng nhiều thì càng có nhiều tiện rồi.

Việc kiếm tiền ở app này có tool cho các bạn tự động hoàn toàn, chi tiết các bạn có thể xem ở group facebook Golike app kiếm tiền uy tín để hiểu rõ hơn.

Để tải về và tìm hiểu chi tiết hơn, các bạn xem ở đây :

go like tai khoan

Hiện nay Golike đã update rất nhiều các MXH khác nhau để các bạn kiếm được nhiều hơn và đa dạng hơn, việc liên tục cập nhật nội dung cũng như fix các lỗi kịp thời nhanh chóng nên mình đưa vào list app kiếm tiền uy tín.

Việc sử dụng auto rút ngắn rất nhiều thời gian cho mình, tuy nhiên một số job nên tự tay làm để nhanh hơn và không bị lỗi.

3. Momo: Ví điện tử

1 ví điện tử khá lâu đời và uy tín, với việc có mặt mọi nơi với nhiều sự kiện khác nhau, thì momo được coi là 1 app kiếm tiền uy tín bạn nên để ý tới.

Với sự tiện lợi từ ví điện tử, hầu hết các khoản phí đều có thể thanh toán online. 

Momo không chỉ là nơi bạn chuyển và nhận tiền mà còn có rất nhiều sự kiện thường xuyên để bạn có thể kiếm những phần quà đặc biệt từ Momo

momo

“Nhận ngay 500.000VNĐ khi đăng ký Momo với mã 01677296839

Mỗi mà khuyễn mãi là sdt khi bạn đăng ký Momo, ở trên là sdt của mình, các bạn có thể nhập hoặc nhập mã của người thân.

Chỉ 5 bước để nhận phần quà 500.000VNĐ cho các bạn mới.

B1: Tải và đăng ký momo

B2 : Nhập mã ưu đãi

MOMOTUCHIASE 1024x707 1

Mã ưu đãi của mình: 01677296839

B3 : Liên kết ngân hàng.

B4: Nạp tối thiểu 10.000vnđ vào ví

B5: Nhận gói quà trị giá 500.000VNĐ

Để kiếm thiêm nhiều nữa, các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân và tham gia hàng loạt hoạt động thường xuyên của momo

4. MB Bank – Nhanh tay kẻo lỡ

Nay ngoài chương trình nhận tài khoản số tứ quý miễn phí ra, MB bank còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ 500.000đ lên đến hơn 8 tỷ tổng giá trị giải thưởng.

Tuy nhiên việc nhận ưu đãi có thể khác nhau tùy vào thời điểm ưu đãi.

mbank nhan tien tuchiase

Không nói đến các ưu đãi khác, các bạn sẽ được nhận ngay 50.000vnđ khi đăng ký tài khoản thành công.

Việc đăng ký cực kỳ tiện lợi và hoàn toàn online, bạn chỉ cần có CMT, vào thao tác đăng ký cơ bản là đã có ngay 1 tài khoản ngân hàng rồi.

5. Timebucks 

Là 1 website kiếm tiền uy tín, nhưng lý do mình đưa vào các app kiếm tiền uy tín trên điện thoại là bạn hoàn toàn có thể kiếm trên điện thoại 1 cách rất dễ dàng.

timbucks tuchiase

Ở Timebucks, có hàng tá cách kiếm tiền cho bạn, xem video, rút gọn link, thực hiện các thao tác được yêu cầu, xem tiktok,vvv.v…v

Timebucks không còn quá xa lạ với nhiều người trên thế giới nữa, hiện nay hỗ trợ cả tool auto cho bạn tiện lợi kiếm tiền hơn.

Để đăng ký và nhận ngay 1$, truy cập : NHẬN NGAY 1$ TIMEBUCKS

6. Cashzine

1 App đọc báo kiếm tiền khá dễ dàng, khi các app đọc báo kiếm tiền khác ngừng cho phép kiếm xu và đổi thưởng, thì cashzine là 1 sự lựa chọn phù hợp với mức đổi xu không quá khắt khe.

cashzine kiem tien

7. Infoq

1 App khảo sát kiếm tiền của VN từ khá lâu, bạn có thể làm khảo sát hoặc tham gia các event để đổi điểm.

infoq tuchiase 1024x453 1

Sau khi trả lời mỗi khảo sát thông thường trên www.infoq.vn, bạn sẽ nhận được một số “Điểm thưởng” nhất định và mỗi tương ứng với 100 đồng tiền mặt.

Sau khi bạn tích lũy đủ 500 điểm thưởng trở lên, tương ứng với 50.000 đồng, bạn có thể tiến hành đổi điểm thưởng ra tiền mặt hoặc giá trị thẻ nạp điện thoại.

infoq rut tien va kiem tien 1024x667 1

Kêt

Trên đây là 7 ứng dụng app có thể kiếm tiền uy tín trên nền tảng di động, dễ dàng và thuận tiện nhất cho người mới theo ý kiến cá nhân mình.

Các bạn có ứng dụng nào hay hãy comment nha, mình sẽ tham khảo và đưa vào bài viết cho mọi người.

Give a Comment