vsco lightroom picsart full mobile

Tải về Lightroom, VSCO và PicsArt Unlock Full chức năng ( update 2021 )

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với bộ 3 app chỉnh ảnh này rồi. Nay mình xin chia sẻ cho các bạn các bản đã được mở full chức năng, test ok ( do mình test ) để đảm bảo các bạn không gặp lỗi khi cài dặt và sử dụng.

VSCO – Trình chỉnh sửa ảnh và video

1 công cụ chỉnh sửa ảnh và video đơn giản nhưng lại sáng tạo, tổng hợp nhiều công thức và tích hợp luôn các trình chỉnh sửa nâng cao, kèm với đó là người dùng có thể trao đổi, chia sẻ hình ảnh của mình với nhau.

Trong bản VSCO này, đã được mở khóa lên VSCOx ( bản thành viên cao cấp ), sử dụng đầy đủ các chức năng, kèm theo với đó là có được bộ lọc màu đặc biệt bao gồm trên mày Kodak hay Fujiflim nha.

Hướng dẫn kích hoạt : Các bạn tải về, sau đó đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký vào là xong. ( lưu ý nếu không đăng nhập hoặc đăng ký qua Google FB được, thì đăng ký mới = mail xong xác nhận là okila )

PicsArt – Photo Editor

Đến với PicsArt, bạn có hàng ngàn công cụ và các mẫu thiết kế khác nhau, thỏa sức sáng tạo với mong muốn của mình.

Có thể nói đây là 1 công cụ toàn năng về chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, với bản unlock thì bạn có thể dùng được vô tận các tài nguyên trên Picsart bảo gồm template, sticker, background, effect, font, fillter, xóa vật thể, và nhiều hon nữa…

Hướng dẫn kích hoạt: Tải về và đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản là xong nha, chúc các bạn tận hưởng zui zẻ.

Lightroom Mobile

1 app chỉnh sửa ảnh theo mình là khá mạnh, hơn hết khả năng chỉnh màu của lightroom có lẽ không còn phải bàn cãi nhiều nữa rồi.

Những bạn mới chưa có kỹ năng chỉnh ảnh nhiều, thì có vô vàn preset được thiết lập sẵn chỉ việc ốp vào và bùm, bạn đã có 1 bức ảnh với tone màu siêu đẹp để sống ảo rồi.

Bản lightroom mobile unlock này mở khóa tất cả các tính năng, kèm theo đó là 999 preset được thiết lập sẵn trong app.

Tổng hợp các preset lightroom moible đẹp update 2021

lightroom tuchiase
Dùng được lun mấy tool kia nè.

Hướng dẫn kích hoạt: Tải về xong rồi các bạn tắt mạng, vào app bấm đăng nhập sẽ yêu cầu kết nối mạng, bấm nút X để thoát trình đăng nhập và tận hưởng nha. ( Lưu ý bạn nào bật mạng mà lỡ vào là phải cài lại mới được nha. )

Bạn có hài lòng về bài viết
Sending
User Review
5 (1 vote)

Give a Comment