Chia sẻ các Sever GTA V RolePlay đáng chơi nhất 2021 – 2022

by Bác Cacao

Sever GTA V RolePlay chắc hẳn cũng không lạ lẫm gì với những người chơi GTA V nữa. Nhưng để có 1 sever roleplay đúng chất, hợp gu với người chơi thì chắc hẳn chúng ta phải mất kha khá thời gian tìm kiếm và chọn lọc.

Hôm nay Tự Chia Sẻ sẽ giới thiệu với các bạn các Sever GTA V RolePlay đáng chơi nhất cuối năm 2021, để chúng ta có 1 nơi giao lưu và cày cuốc vào Tết năm nay.

Các tiêu chí đánh giá Sever GTA V RolePlay như sau:

  1. Roleplay 90% đổ lên
  2. Không buff, không nạp tiền, tất cả các công việc, thầu các ngành hàng, đều là tiền Ingame mọi người có thể cày cuốc
  3. Các role cảnh sát, bác sĩ làm đúng luật, không lạm quyền
  4. Sever có hướng phát triển theo từng giai đoạn đầy đủ, các báo lỗi được xử lý và khắc phục nhanh gọn
  5. Các event, người chơi giao lưu và tổ chức thường xuyên.

Như vậy, chúng ta sẽ bắt đầu list các sever GTA V RolePlay đáng chơi nhất 2021 – 2022 nha.

1. Sever Unfair City RolePlay

Thành phố của sự bất công ( Nhưng thực ra rất công bằng )

Nếu 1 ngày làm việc hay học tập dài và mệt mỏi lấy đi năng lượng của bạn, thì những phút giây buổi tối cùng UnFair City Roleplay sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng và niềm vui từ các cư dân trong thành phố.

Đặc quyền khi các bạn mới tham gia vào UnFair City Roleplay: 

✅ Sự hỗ trợ nhiệt tình từ BQT, các cư dân, các bác sĩ và cảnh sát. Bạn chỉ việc khám phá thành phố, mọi việc còn lại để chúng mình lo.

✅ Roleplay 99% – Không PAY TO WIN. Thành phố duyệt người chơi rất kỹ nên cư dân cực kỳ chất lượng, thân thiện hòa đồng. Mọi hành vi non roleplay đều sẽ bị nghiêm khắc xử lý.

✅ Được trải nghiệm liên tục update các sự kiện cho các cư dân thoải mái giao lưu và giải trí ( Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, các lễ hội,vvv..vv )

✅ Độ xe, bốc đầu cùng các anh em racing boi trong thành phố nếu bạn có đam mê.

✅ Không áp lực, ít tryhard. Chỉ cần các bạn mỗi ngày vào thành phố 2 3 tiếng ngồi trà đá chém gió, tâm hự cùng các em gái hay mua đại tờ vé số là sẽ giàu thôi.Các ngành nghề trong thành phố cực kỳ đa dạng để bạn có thể lựa chọn, từ làm Taxi, tài xế chở hàng cho đến nông dân chăn rau, chăn bò, thợ mỏ, thợ lặn,…vvv…vv hoặc khai thác những nghề bẩn được giấu kín trên bản đồ để tăng thêm sự thú vị. Mọi thứ bạn muốn đều có thể.

Đây là 1 sever theo cá nhân mình thì rất ok, mọi người hòa đồng thành phố vui vẻ. Do mới Open nên thành phố vẫn đang tuyển các cư dân mới, các bạn nhanh chân gia nhập thành phố trước khi full nhé.

*Lưu ý* Nếu bạn muốn vào thành phố trải nghiệm nhanh, hãy nhắn với mod là do Linh Kitkat giới nhiệu nha*

Link Discord: https://discord.gg/QxQmVKGea3

Các sever khác vì vấn đề bản quyền nên mình sẽ tổng hợp lại và cập nhật lại bài viết 1 cách sớm nhất. Mong các bạn thông cảm nha

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy