Nhận ngay 3$ khi đào Bitcoin miễn phí cùng StormGain

by Bác Cacao

Trong năm 2021, cùng với việc giá bitcoin tăng cao, các trâu cày hàng loạt thì việc đào bitcoin miễn phí cho các anh em có giới hạn tài chính hoặc vui vui kiếm thêm không còn nhiều nữa.

đào Bitcoin miễn phí

Tin vui là đã có 1 website cho phép chúng ta đào bitcoin miễn phí online mà không cần phải cắm máy, tốn điện hay tiêu hao bất kỳ phần cứng nào cả. Đó chính là StormGian.

Stormgian là gì ?

Stormgian là 1 nền tảng giao dịch tiền mã hóa trực tuyến, là giải pháp sẵn có dành cho những người muốn kiếm lợi nhuận từ sự tăng hoặc giảm của thị trường tiền mã hóa và từ việc đầu tư dài hạn vào tài sản tiền mã hóa.

Đào bitcoin miễn phí với Stormgian

Trong bài viết này mình sẽ không nói về các giao dịch trên sàn Stormgian, mà chủ yếu là về cách đào miễn phí và mẹo để có 1 lượng bitcoin miễn phí nhanh nhất.

Đầu tiên, các bạn truy cập link : https://app.stormgain.com

Tiền hành đăng ký tài khoản và vào tab Mining ( Thợ đào ). Lúc này bạn đã được cộng 3$ vào trong tài khoản rồi nha.

Sau đó bấm nút đào, mình sẽ có giao diện như sau:

Trung bình 4 tiếng bạn phải đăng nhập và kích hoạt 1 lần. Có script để tự động kích hoạt khi treo máy nhưng mình vẫn đang trong quá trình test để đảm bảo nó hoạt động ổn định. Mình sẽ chia sẻ với các bạn sau.

Các bạn chỉ cần chú ý những điều khoản sau:

  • Sau 4 tiếng sẽ dừng và mình sẽ phải kích hoạt đào tiếp
  • Các thực hiện nhiều giao dịch thì bạn khai thác càng nhanh
  • Số tiền đào được sẽ rút về ví trên web chỉ để dùng giao dịch, tuy nhiên các khoản lợi nhuận sẽ được rút về bình thường.

Cách kiếm được nhiều hơn khi đào miễn phí

Ngoài việc chia sẻ cho bạn bè ra, thì các bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản để ref cho tài khoản chính. Chỉ cần nhiều số điện thoại khác nhau, trình duyệt với nhiều tab cá nhân riêng và 1 cái vpn là được.

Có 1 công cụ miễn phí đó là APK Combo, mỗi lần bạn log vào 1 tài khoản thì tắt đi bật lại nha

Bound hình ảnh giao dịch

Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ.

✅ Web này Legit và đào free. Không có scam nhé cả nhà. Mình sẽ theo dõi liên tục để đảm bảo nội dung được thông tin đến các bạn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy