Nhận ngay 0.5$ khi chơi game kiếm tiền với Roller Coin

by Bác Cacao

Hình thức chơi game kiếm tiền ( Play to Earn ) đang rất hot trở lại đây khi các tựa game làm mưa làm gió như Axie Infinity mà bạn có thể kiếm tiền từ cách chơi game.

chơi game kiếm tiền

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có 1 số vốn ban đầu ( thứ mà bắt buộc ở các game PtE hiện nay ) kèm với các giao dịch bằng ví tiền ảo phức tạp cho người mới.

Vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 tựa game hoàn toàn miễn phí mà có thể kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch này.

Mẹo chơi game kiếm tiền nhanh với Roller Coin

Về Roller Coin là gì ? thì mình đã có bài viết. Các bạn có thể xem qua nhé. Còn ở đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiếm được nhiều tiền nhất khi chơi Roller Coin một cách miễn phí.

Thiết lập sức mạnh đào

Điểm khi bạn chơi game sẽ được chuyển sang sức mạnh đào, đối với các bạn chơi miễn phí thì nên đổi tất cả 100% sức mạnh đào qua RLT, để sau này chúng ta có thể mua máy đào dễ dàng hơn.

Chơi game xoay vòng hoàn thành nhiệm vụ nhanh

Bạn sẽ thấy bảng nhiệm vụ theo mùa và được làm mới mỗi tuần. để hoàn thành nhiệm vụ nhanh thì bạn phải chơi theo kiểu xoay vòng. Vì nếu bạn chơi đi chơi lại 2 3 trò thì nó sẽ càng khó và thời gian hồi sẽ rất lâu.

Dưới đây là bảng trò chơi bạn có thể chơi theo thứ tự, hầu như bạn có thể hoàn thành 150 game chỉ trong vòng 1 ngày mà thôi.

Chơi game tích điểm sức mạnh

Sau khi đã hoàn thành hết nhiệm vụ, bạn có thể chơi các game sau để được nhiều điểm nhất có thể. Thua bạn vẫn được nhận điểm nha nên đừng lo game quá khó hoặc gần hoàn thành.

Mua máy đào

Sau một thời gian thì bạn đã có số RLT khá khiêm tốn, đủ mua cho mình 1 máy đào mini và bắt đầu công cuộc kiếm tiền thụ động của mình. Đối với các bạn chơi free thì có thể sẽ mất khoảng 2 – 4 tuần để có 1 máy đào nhỏ. Khi đó chúng ta có thể cày cuốc dần để tăng cấp rồi. Khá thú vị đúng không nào.

Nếu các bạn có số vốn nhỏ như 500K – 1Tr thì hoàn toàn có thể đầu tư và mua máy đào để tăng tốc độ cũng như tiết kiệm thời gian cho mình.

Tham gia game Roller Coin ngay ở đây:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Chúc các bạn 1 ngày tốt lành.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy