Mẹo kiếm 20K – 500K với app TNEX

by Bác Cacao


TNEX BY MSB
là Ngân hàng thuần số hiện đại, được thiết lập như một ứng dụng tài chính và định hình lối sống dành riêng cho giới trẻ Việt Nam.

Chủ yếu đối tượng là giới trẻ, App được thiết kế theo xu hướng vũ trụ, mang lại cảm giác khá thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt tạo tài khoản xác minh rất nhanh không rườm rà. Đây là một ấn tượng khá tốt đối với các bạn mới khi sử dụng.

Vậy hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu xem app TNEX có gì thú vị, và mẹo để kiếm được nhiều tiền trên app này nhé.

Tải trọn bộ Adobe Full chỉ cần cài đặt TẠI ĐÂY

Tổng quan về TNEX

TNEX là 1 ngân hàng số dành riêng cho giới trẻ Việt Nam, với tiêu chí 5K:

  • Không phí chuyển tiền
  • Không phí rút tiền
  • Không phí thường niên
  • Không phí quản lý tài khoản
  • Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác

Phải rồi, các bên khác cũng đều có chính sách miễn phí cho người dùng, vậy điều đặc biệt khi bạn sử dụng TNEX là gì ? Đó chính là tính năng đó. Cùng mình điểm qua một số tính năng khá là hay ho trên app TNEX nhé.

Các tính năng thú vị của TNEX

Là 1 app ngân hàng, TNEX như là 1 vũ trụ mới của Gen Z, khi mà vượt qua được các app khác đơn giản chỉ là nhận rút gửi tiền, bạn có thể làm rất nhiều thứ hay ho khác khi sử dụng TNEX.

Theo dõi cảm xúc

Mỗi ngày bạn vào App, TNEX sẽ nhận diện cảm xúc của bạn. Tại sao chứ ? Vì bạn là trung tâm vũ trụ của TNEX mà. TNEX sẽ theo dõi cảm xúc và sở thích của bạn, từ đó gợi ý và cải thiện đời sống tinh thần của bạn được lạnh mạnh hơn, healthy hơn với các Gen Z bất ổn, hay đau cột sống,….

Quản lý tài chính

Ví rỗng thì cái bụng trống không. Đừng để bản thân phải ăn mỳ cuối tháng vì thói quen vung tay quá trán, TNEX sẽ giúp bạn theo dõi chi tiêu, quản lý tài chính cá nhân một cách thuận tiện nhất.

ch kiếm tiền với TNEX

Ở trên mình đã nói sơ qua những tính năng thú vị khi bạn dùng Tnex, và còn nhiều tính năng khác nữa vẫn đang được cập nhật cải thiện mỗi ngày. Nhưng bây giờ thì chúng ta vào chủ đề chính thôi nào. Làm thế nào để kiếm tiền với TNEX ?

Trước tiên, nếu bạn chưa có TNEX, bạn có thể tải về ngay trong store ở link dưới:

Link Android: TẢI VỀ
Link IOS:
TẢI VỀ

1. Chia sẻ bạn bè

Vừa được điểm thưởng, vừa được ngay 20.000đ quá hời luôn đúng không nào, càng nhiều bạn, càng nhiều tiền. Không tin ư, thử nhập ngay mã của mình [ 0377296839 ] và rinh ngay 20.000đ nhé

2. Tham gia vòng tròn chất chill

Với mỗi 50 điểm, bạn có thể quay 1 vòng quay, tối đa 3 vòng 1 ngày và rinh các phần thưởng giá trị lên tới 500.000đ

Và bắt đầu từ đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo kiếm điểm thần tốc siêu nhanh quay tẹt gha nha.

Mọi người thực hiện tất cả các nhiệm vụ có trên màn hình, kể cả các nhiệm vụ gợi ý, nhiệm vụ ẩn hay bất cứ hành động nào như mua thẻ thanh toán mà bạn phát sinh trong quá trình sử dụng điều được cộng điểm.

Mỗi ngày bạn tích điểm quay và có cơ hội trúng rấc nhiều giải thưởng ngon nghẻ, chỉ với những hành động đơn giản như check in vào app. Lưu ý điểm tích hôm nay không thể để ngày mai quay được, các bạn nên quay luôn trong ngày nhé. Tuy nhiên nếu bạn quá nhiều điểm thì có thể để xếp hạng điểm.

NHANH TAY TẢI VỀ APP TNEX TRƯỚC KHI CHƯƠNG TRÌNH KẾT THÚC NHA CÁC BẠN

LINK CHO ANDROID

LINK CHO IOS

Bản này có thể dùng được đầy đủ tính năng, nếu có lỗi các bạn comment cho mình biết nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy