Hướng dẫn Reup Tiktok kiếm tiền 2021

by Bác Cacao

Reup tiktok giờ đang rất dễ trước khi Tiktok xét chặt các điều khoản và điều kiện trong tương lai như Youtube đã có cuộc thanh đổi lớn vừa rồi.

Mảnh đất tiktok còn đang rất màu mỡ và mới bắt đầu khai thác, nếu bạn có quyết điịnh muốn kiếm tiền trên tiktok, thì hãy bắt đầu luôn từ bây giờ nhé.

Reup Tiktok

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách Reup Tiktok và hướng phát triển, dựa theo kinh nghiệm cá nhân ở thời điểm hiện tại trước khi tiktok có nhiều thay đổi hơn trong tương lai.

Bật kiếm tiền tiktok 2021 liệu bạn đã biết ?

Reup Tiktok 2021 và hướng đi

Mình sẽ nói về phần reup trước và content sau. Để nói về hướng đi khi reup tiktok, chúng ta cần làm rõ và xác định 2 cái đó là nội dung chủ yếu của kênh và mục tiêu khi kênh đã đạt được ngưỡng bật kiếm tiền.

Xác định nội dung Reup Tiktok

Về nội dung bạn định reup tiktok, bạn nên chọn nội dung mà bạn đã có kiến thức hoặc biết nhiều về nó. Điều này sẽ giúp mình có thể tìm hiểu chi tiết hơn và nhanh về cách thức tổng hợp nội dung của kênh.

Seekmetrics – 1 website rất hay giúp bạn tìm kiếm các hashtags và cả trending trên twitter về nội dung mình cần làm từ đó mở rộng và xác định các hashtag chủ yếu của mình.

Mỗi chủ đề mà bạn muốn làm, hãy chọn lọc ra những từ khóa cần thiết liên quan đến chủ đề đó, để chúng ta có cách test xem hashtag nào hiểu quả khi up video.

Hướng đi và mục tiêu

Khi đã xác định được nội dung chính định làm và có những hashtag bạn tổng hợp được, chúng ta sẽ đi đến quá trình thu thập video để reup.

Có rất nhiều nguồn có thể reup trên tiktok. Bạn có thể reup chính ngay trên tiktok hoặc douyin luôn cũng oke. Những mình sẽ liệt kê 1 vài site mà bạn có thể tìm kiếm video dễ dàng ai cũng có thể tìm kiếm:

  • Facebook
  • Instagram
  • Douyin
  • Youtube
  • Twitter
  • Wechat
  • Baidu

Ví dụ như bạn làm 1 kênh về ẩm thực, trước tiên bạn cần tìm nguồn reup ở các website trên, sau đó tiến hành tải về, fast render, chỉnh sửa ( mình sẽ nói ở dưới )

Như trên là 1 ví dụ về kênh âm thực, giả sử bạn đã có video, giờ mình phải tiến hành render lại video để tiktok không nhận diện được là mình reup ( họ có quỹ dành cho người sáng tạo mà, nên những video reup sẽ bị bóp rất mạnh về tương tác )

Để tiến hành render và chỉnh sửa video hàng loạt, mình thường dùng UniConverter, các bạn cũng có thể dùng phần mềm khác tương tự

Tiến hành thêm video và chỉnh sửa như lật mặt, đổi màu như sau nha:

Làm tương tự với tất cả video mà bạn thêm vào, sau đó tick chọn high speed render và tiến hành render tất cả video. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy của bạn nữa nha.

Để tải video từ các trang khác, bạn có thể dùng IDM

Để tải video từ Douyin và tiktok không watermark, bạn có thể dùng Snaptik hoặc app tiktok ở dưới đã được mod tải vô tận video về mà không bị vướng logo tiktok.

Tải về App Reup Tiktok mod

Tải về app Tiktok mod

Pass: tuchiase.com

Tiếp đến là mục tiêu, hãy đề ra cụ thể mục tiêu của bạn là gì. Ví dụ ở đây mình muốn có 10.000 lượt đăng ký để đủ điều kiện bật kiếm tiền đi.

Chúng ta cần phải theo dõi thông số video, giờ phát hành video, lượng người tương tác với video trên hashtag mà mình đề cập đến video đó.

Từ đó đưa ra những điều về hashtag, nội dung video, giờ phát hành cho phù hợp với nhu cầu và hành vi của người xem

Tiếp tục làm phát triển dựa theo thông số và kinh nghiệm mình làm từng ngày để các bạn có thể rút ra được kinh nghiệm tốt nhất cho nội dung của mình. Về sau có thể chuyển đổi hoàn toàn sang content để phát triển thương hiệu của bản thân hoặc quảng cáo hoàn toàn là khả thi nha

Kết

Trên đây là bài viết về cách mà các bạn có thể reup tiktok và phát triển dựa theo kinh nghiệm cá nhân của mình. Mình diễn giải hết sức đơn giản để có thể rút ngắn và đi thẳng vào những nội dung mà các bạn cần lưu ý.

Nếu có sai sót mong các bạn thông cảm và mình rất sẵn sàng tiếp thu ý kiến nếu các bạn góp ý cho bài viết của mình nha.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
OROPING.COM
OROPING.COM
11 months ago

Chào Bạn ! Bên mình chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ reup TikTok ! bạn có thể xem thêm thông tin phần mềm tại oroping.com ! Rất hy vọng được hợp tác với bạn ! Mình sẽ có chương trình commission từ 20-40% bạn nhé

R1.jpg
ADMIN
Admin
Reply to  OROPING.COM
11 months ago

Chào bạn, mình thấy khá hứng thứ với công cụ của bạn. Không biết chúng ta có thể trao đổi thêm được không. Bạn có thể liên lạc với mình qua tuchiase.info@gmail.com hoặc qua fanpage nha. Thông tin đến bạn

Dong Ng
Dong Ng
9 months ago

Chào bạn, mình reup 1 số video định dạng ngang thì có nên cut lại tỉ lệ khung hình k, và nên để thời lượng bn là hợp lý.

ADMIN
Admin
Reply to  Dong Ng
9 months ago

không cần cut nha bạn, ngang vẫn xem tốt. thời lượng bạn căn chỉnh sao cho nội dung chính truyền tải tới người xem trong khoảng 5 đến 10s đầu để người xem không lướt qua nha

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy