Hướng dẫn đào Bitcoin bằng cách chơi game trên website 2021

by Bác Cacao

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn đào Bitcoin cho các bạn qua 1 website cực kỳ hay và uy tín thông qua cách là chúng ta sẽ…chơi game. Khá thú vị phải không nào.

Bitcoin, dogecoin, ada hay các coin tên tuổi khác mà bạn hay nghe gần đây đã cho thấy độ hot của tiền ảo vẫn đang tăng lên, nhất là chúng ta đang bước vào trong thời kỳ 4.0

Hướng dẫn đào Bitcoin

Nếu bạn đang quan tâm và muốn đầu tư, thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé, bởi vì thị trường này người mới và thì rất dễ mất tiền oan. Mình có 1 website mà các bạn vừa có thể chơi game, vừa có thể kiếm tiền ảo và vừa có thể biết thêm nhiều thông tin của đồng tiền đó, cách hoạt động ra sao.

ĐÓ CHÍNH LÀ ROLLERCOIN.

RollerCoin là gì ?

Để nói về rollercoin, thì chúng ta sẽ nói về roller token. Đại khác website Rollercoin đã hoạt động liên tục từ 2018 đến bây giờ. Nếu bạn còn đang phân vân website này có scam không thì hay xem các hoạt động được cập nhật liên tục từ fanpage facebook nhé.

Chi tiết fanpage và các MXH ở đây : Roller Coin là gì ?

Đôi điều về Roller Token

Mình biết là bạn đọc đến đây sẽ rất nóng lòng kiếm bitcoin ngay bằng cách chơi game, nhưng hãy dành chút ít thời gian để biết và tìm hiểu 1 chút về dự án này đã nha. Mình sẽ hướng dẫn đào Bitcoin cụ thể và chi tiết cho các bạn ở dưới.

RollerToken là một loại tiền ảo mới sẽ đặt nền móng cho nền kinh tế tiền điện tử RollerCoin trong tương lai. Mã thông báo sẽ được phát triển trên blockchain ethereum với tất cả các tính năng hợp đồng thông minh hiện hành và còn tiếp tục được nâng cấp.

Ngay sau khi được triển khai, rollertoken sẽ là đồng nội bộ có thể kiếm được từ việc mua các vật phẩm trong game. Bên cạnh đó, nó sẽ được sử dụng để tổ chức các nhóm khai thác, khám phá các địa điểm bổ sung, tham gia thử thách, trả tiền cho các tiện ích và hơn thế nữa. Tiếp đến là hướng dẫn đào Bitcoin mà các bạn mong chờ đây

Hướng dẫn đào bitcoin online trên website bằng RollerCoin

Oke đã đến phần thú vị rồi, đầu tiên các bạn truy cập vào nút ở dưới để đăng ký tài khoản nhé. Có thể đăng ký nhanh qua API của facebook luôn.

Khi bạn đăng nhập vào game, sẽ có giao diện như sau:

và tất nhiên, bạn cần chú ý những thứ chính này cho mình, các cái khác bạn có thể tự khám phá sau nhé

Bảng phân tích sức mạnh đào

Thông thường, khi bạn mới tạo tài khoản thì sức mạnh dao động từ 30-40.000Ghs. Với bài hướng dẫn đào Bitcoin này, sức mạnh bạn đào được tùy thuộc vào từng event mà website cập nhật nha. Bạn có thể check trên fanpage FB để không bỏ lỡ tips mới nhất

Và để có sức mạnh cũng như bạn muốn kiếm 1 chút ít ( đừng coi đây là nguồn thu nhập chính nhé ) thì ít nhất bạn phải đạt được 1PH = 1000TH = 1000000 Gh

Mẹo tăng sức mạnh nhanh

Chơi game. Đúng vậy, bạn chơi càng nhiều game, thì sức mạnh tăng càng nhiều. Chơi tầm 1000 game thì bạn sẽ thấy sự khác bọt trong thu nhập ngay thôi.

Các bạn chơi tầm khoảng 30 – 50 game win là PC lên max Level. Lúc đấy điểm sức mạnh đào sẽ được giữ lâu hơn. Khi đấy chỉ cần tích cực cày game là có tiền rồi 😀

Lúc đầu thì mình cũng thấy hay hay, sau chơi rồi nghiện luôn anh em ạ. Mọi người cày chủ yếu 3 game là flappy rocket, cryptonoid, 2048 coins vì điểm sức mạnh cao với cả thời gian chơi nhanh gọn nữa. Chơi win càng nhiều lv càng cao, game càng khó, càng nhiều điểm hơn.

Lưu ý là mỗi ngày bạn phải chơi ít nhất 1 game, nếu không thì PC sẽ bị reset về lv 1 đấy nhé.

Kết

Đây là 1 site có thể kiếm bitcoin 1 cách dễ dàng nhờ việc chơi game và khá uy tín bởi cộng động cùng với nhà phát triển của dự án. Với bài hướng dẫn đào Bitcoin thì đây có thể là 1 nguồn thu nhập kiếm thêm để bạn tiêu xài lung tung, nhưng chắc chắn bạn không nên coi đây là nguồn thu nhập chính.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog. Chúc các bạn chơi game kiếm tiền vui vẻ.

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy