Get link FreePik Miễn Phí 100%

by Bác Cacao
Get link FreePik Miễn Phí 100%

Nhằm đáp ưng nhu cầu của các bạn, cũng như phản hồi về việc get link FreePik miễn phí, thì hôm nay mình chính thức nhận get link Freepik miễn phí cho tất cả mọi người nha. Cùng chào đón năm 2022 thật bùng nổ nào.

Get link FreePik

Freepik không còn xa lạ với các bạn design, content marketing nữa. Thay vì tài nguyên có 1 chút giới hạn bên Element Envato thì nay mình sẽ chuyển host sang get link Freepik miễn phí cho các bạn.

Get link Freepik có miễn phí mãi mãi không ?

Có, với mục đích tạo ra blog để chia sẻ, mình sẽ get miễn phí cho các bạn đến khi có thể. Và tất nhiên mình chỉ get tài nguyên premium nha.

Các bước Get link Freepik

Vì blog mình ít khi check nên có nhiều bạn mình phản hồi khá chậm, qua fanpage thì lại bị giới hạn nên làm phiền các bạn tham gia group Tự Chia Sẻ – Tự Review ở link dưới để getlink nhanh nhất nhé.

https://www.facebook.com/groups/205728411734758

Bước 1: Copy ID freepik cần get. Các bạn có thể thẩy ID trên thành URL như sau:

Bước 2: Comment ID vào bài ghim trong nhóm.

Bước 3: Mình sẽ reply OK sau đó bạn vào link Tải tài nguyên trên folder chung.

Vậy là xong rồi. Rất đơn giản và nhanh gọn đúng không nào. Chúc các bạn làm việc vui vẻ.

À mà có 1 lưu ý nữa là mỗi ngày mỗi bạn chỉ được get 1 tài nguyên duy nhất thôi, do host mình vẫn chưa ổn định nên không thể hỗ trợ vô tận cho mọi người được. Các bạn thông cảm nha.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy