download pts cc 2021 full 1 1

Download Photoshop CC 2021 Full – Cập nhật liên tục

Photoshop là 1 phần mềm rất quen thuộc và không còn xa lạ với chúng ta nữa. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bản Photoshop CC 2021 mới nhất và sẽ luôn được cập nhật liên tục tại post này nha.

Adobe Photoshop CC 2021 có gì mới ?

Neural Filters

Với công cụ này, giờ đây bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian để điều chỉnh khuôn mặt này nữa. Ngay cả với 1 bạn mới làm quen với Pts thì cũng chỉ mất vài giây để tìm hiểu mà thôi.

Chúng ta có thể điều chỉnh được độ tuổi, cảm xúc, biểu cảm, vóc dàng, ánh mắt, ánh sáng vvv….vv chỉ với vài thao tác kéo thả. Quá đã

photoshop CC 2021
Neural Filters xịn chưa nè

Sky Replacement

Không còn tốn quá nhiều thời gian để điều chỉnh hay dùng đến các phần mềm thứ 3, giờ đây bạn có thể thay đổi bầu trời trong nháy mắt.

Đặc biệt bản PTS 2021 này có cả 1 bộ bầu trời sẵn cho chúng ta luôn, chỉ việc click click và bùm, bạn đã có 1 bức ảnh với 1 bầu trời như mong muốn.

PS WhatsNew SkyReplacement
Thay đổi bầu trời nè

Học nhanh ngay trên PTS

Giờ đây bạn không còn phải lên youtube và tìm kiếm nữa, những bài học nhanh và ngắn gọn đã được tích hợp vào trong PTS luôn.

discover panel new
Nhanh chưa nè mấy pạn

Tuy nhiên bù lại phải phải biết 1 chút tiếng anh để tìm kiếm, còn không thì nó có sẵn vô vàn mục cho chúng ta có thể tự tìm hiểu và học nha.

Pattern Preview

Bây giờ bạn có thể live preview các pattern mà bạn thiết kế, công cụ này giúp chúng ta nhìn nhận được tổng quan hơn chỉnh sửa và điều chỉnh dễ dàng hơn.

whats new pattern preview
Pattern Preview. Sử dụng bằng cách chọn View > Pattern Preview

Và nhiều tính năng khác nữa, chi tiết các bạn có thể xem ở Feature summary | Photoshop desktop (October 2020 release)

Bản này đã được mình cài đặt và test , các tính năng dùng khá ổn định, các bạn chỉ việc tải về và cài đặt là ok

download photoshop 2021
Giao diện khi bắt đầu vào PTS
photoshop 2021 full
Cài đặt ok
download pts 2021 full
tai ve photoshop 2021

Phiên bản này các bạn chỉ cần tải về và cài đặt là được nha ( đã kích hoạt ), tuy nhiên nên tắt Window Defender đối với win 10 để không xảy ra lỗi trong lúc cài đặt nhé các bạn.

Xem thêm : Tải ngay Adobe Illustrator CC 2021 Đã Active Dùng Ổn Định

LINK DOWNLOAD PHOTOSHOP CC 2021 GOOGLE DRIVE MAX TỐC ĐỘ

Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ.

Trong quá trình cài đặt nếu xảy ra lỗi, hoặc các bạn có bất kỳ những thắc mắc nào, đừng ngần ngại comment nhé, mình sẽ giải đáp và trả lời tất cả các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm blog của mình

Give a Comment