Chia sẻ Theme Flatsome v.3.13.3 Bản quyền không cần active

by Bác Cacao

Theme FlatSome là chủ đề hoàn hảo cho trang web của bạn hoặc trang web của công ty hoặc cho tất cả các trang web của khách hàng của bạn nếu bạn là một cơ quan hoặc freelancer.

Theme Flatsome

Nó có tất cả các công cụ cần tạo các trang web phản hồi siêu nhanh với trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bạn có thể tùy chọn không giới hạn và trình xây dựng trang phản hồi mang tính cách mạng, tạo bất cứ thứ gì mà không cần mã hóa.

Xem thêm nhiều tài nguyên Wordpress khác

Tính năng nổi bật của Theme Flatsome

Hệ thống thanh trượt và banner

Tạo các thanh trượt và biểu ngữ đẹp với trình xây dựng trang. Kéo và thả các phần tử xung quanh, không cần các plugin phức tạp khác.

Thư viện ELEMENT chất lượng

Bất cứ điều gì là có thể với thư viện Element mở rộng mới. Trình tạo UX mới có hộp công cụ gồm 30 thành phần nội dung, 9 yếu tố cửa hàng và 5 thành phần bố cục, cùng với hàng trăm cài đặt trước và tùy chọn cho mọi yếu tố.

Điều này mang đến cho bạn những cơ hội bất tận cho trang web và khả năng tạo bất cứ thứ gì bạn có trong tâm trí cho trang web của mình.

Theme có tốc độ tải trang nhanh nhất =)))

Mặc dù có khá nhiều người phàn nàn về tốc độ tải trang khi dùng theme flatsome nhưng có thể còn nhiều yếu tố khác tác động vào nữa như hosting, tối ưu nội dungv….vv.

Mỗi yếu tố trong theme được tối ưu tốt nhất về mặt tốc độ và tính năng, đảm bao trang web của bạn tương thích và thân thiện với sự tìm kiếm của google hết sức có thể

Và nhiều tính năng khác

Chi tiết: https://flatsome3.uxthemes.com/features/whats-new/

Tải về Theme Flatsome

Tải Theme Flatsome 3.13.3

Pass: tuchiase.com

✅ Bản này có thể dùng được đầy đủ tính năng, nếu có lỗi các bạn comment cho mình biết nhé.

✅ Bản này update thủ công thoải mái nhé anh em.

✅ Bản này không giới hạn domain. Mọi người add thả ga.

BẢN NÀY KHÔNG CẦN CUNG CẤP LICENSE

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy