Chia sẻ Plugin Divi Builder v4.9.2

by Bác Cacao

Plugin Divi Builder – Xây dựng và thiết kế website đơn giản hơn bao giờ hết với Divi Builder. Công cụ giúp bạn kéo và thả giao diện vô cùng mạnh mẽ. Plugin hoạt động tốt với bất kỳ giao diện WordPress nào.

Plugin Divi Builder v4.9.2

Bạn chưa bao giờ xây dựng một trang web WordPress như thế này trước đây.

Plugin Divi Builder không chỉ là một chủ đề WordPress, nó là một nền tảng xây dựng trang web hoàn toàn mới thay thế trình chỉnh sửa bài đăng WordPress tiêu chuẩn bằng một trình chỉnh sửa trực quan vượt trội hơn rất nhiều.

Nó có thể được yêu thích bởi các chuyên gia thiết kế và những người mới đến, cho bạn sức mạnh để tạo ra những thiết kế ngoạn mục với sự dễ dàng và hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Xem thêm nhiều tài nguyên Wordpress khác

Tính năng nổi bật của Plugin Divi Builder

Drag & Drop Building

Thêm, xóa và di chuyển các phần tử xung quanh trên giao diện người dùng của trang web của bạn. Không có mã hóa và không có tùy chọn back end khó hiểu.

True Visual Editing

Thiết kế trang của bạn trong thời gian thực và xem kết quả ngay lập tức. Tạo và tùy chỉnh các trang của bạn bằng các điều khiển trực quan trực quan.

Responsive Editing

Dễ dàng xây dựng các trang web đáp ứng đẹp. Divi tự nhiên là phản hồi và cũng cho phép bạn toàn quyền kiểm soát giao diện trang web của bạn trên thiết bị di động.

Save & Manage Your Designs

Lưu và quản lý các thiết kế tùy chỉnh không giới hạn. Dễ dàng sử dụng lại chúng để bắt đầu các trang mới. Tạo hệ thống thiết kế tiên tiến và hợp lý hóa quy trình công việc của bạn.

Chi tiết: https://www.elegantthemes.com/gallery/divi/

Tải về Plugin Divi Builder

Tải về: Mega Plugin Divi Builder

Pass: tuchiase.com

✅ Bản này có thể dùng được đầy đủ tính năng, nếu có lỗi các bạn comment cho mình biết nhé.

✅ LƯU Ý. CẦN API ĐỂ SỬ DỤNG CÁC TEMPLATE CÓ SẴN NHA.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy