Chia sẻ Photoshop CC 2021 mới nhất Update liên tục

by Bác Cacao

Photoshop CC 2021 mới nhất được rất nhiều bạn tìm kiếm vì những tính năng mới nổi trội được nó mang lại cho người dùng.

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn Photoshop CC 2021 mới nhất được cập nhật liên tục, chỉ cần tải về cài và dùng thôi không cần làm gì nhiều cả.

Photoshop CC 2021 mới nhất

Bất cứ những gì bạn tưởng tượng ra, Photoshop sẽ đưa bạn đến nơi đó. Từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt hình và thiết kế đồ họa – bạn có thể thực hiện tất cả trong Photoshop.

Mang ý tưởng trở nên sống động trên máy tính và iPad. Biến đổi hình ảnh một cách kỳ diệu với sức mạnh của AI. Học các kỹ năng mới và chia sẻ dự án của bạn qua phát trực tiếp. Với bản mới nhất Photoshop nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải trọn bộ Adobe TẠI ĐÂY

Photoshop CC 2021 mới nhất và tổng quan

Retouch. Replace. Remix. Remarkable.

Với cách làm bức ảnh chân dung nổi bật và biểu cảm rõ ràng hơn. Thay nền bầu trời trong 1click, có thể thấy photoshop đã nâng cấp khá nhiều trong bản này.

Loại bỏ các đối tượng, chỉnh sửa và tô màu lại cực nhanh. Với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng thông minh mới để tạo hiệu, bạn có thể biến hình ảnh thành nghệ thuật trong một nốt nhạc luôn.

Biến bức ảnh thành bất cứ những gì bạn có thể tưởng tượng

Các lựa chọn bằng 1click, tạo mask dễ dàng và các layer hầu như không giới hạn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những gì máy ảnh của bạn không thể chụp được.

Hơn nữa là bản này dùng mượt lắm luôn các bạn ơi, phải thử bản này đi nha tuyệt vời lắm.

Thiết kế tuyệt đẹp hoặc hơn thế

Áp phích, bao bì, biểu ngữ, trang web – thiết kế đồ họa đều có thể bắt đầu với Photoshop.

Kết hợp ảnh, đồ họa và văn bản để tạo ra những hình ảnh hoàn toàn mới. Chọn chủ đề của bạn với 1 click. Và thử những màu sắc và hiệu ứng mới trong bất kỳ dự án thiết kế nào.

Sáng tạo ở khắp mọi nơi. Và Photoshop cũng thế.

Sức mạnh sáng tạo của Photoshop đã nằm trên iPad của bạn. Mở PSD kích thước đầy đủ, chỉnh sửa hình ảnh, bằng bút hoặc ngón tay. Quá đã với những tín đồ iPad nha

Làm việc trên máy tính để bàn hoặc iPad, ngay cả khi ngoại tuyến – tất cả công việc của bạn đều được đồng bộ hóa với đám mây, vì vậy bạn luôn có thể tiếp tục nơi mình đã dừng lại.

Trải nghiệm mới với Neural Filters

Bằng cách sử dụng các thanh trượt đơn giản và công nghệ AI, phóng to các phần của hình ảnh, xóa vết xước hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi tác hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.

Cộng cụ quá thích hợp để tùy chỉnh bức ảnh của mình, ngay cả đối với những bạn chưa có kinh nghiệm về photoshop vẫn có thể chỉnh sửa dễ dàng luôn.

Và nhiều tính năng khác, thay đổi bầu trời dễ dàng, blend màu, retouch nhanh, share dự án để team làm nhanh hơn, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở link dưới nha.

Chi tiết: Các tính năng khác của Photoshop CC 2021 mới nhất

Tải về Photoshop CC 2021 Mới nhất

Tải về Photoshop CC 2021 Mới Nhất

Pass: tuchiase.com

✅ Bản này có thể dùng được đầy đủ tính năng, nếu có lỗi các bạn comment cho mình biết nhé.

✅ Bản này update lần cuối v22.2.0.183

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy