Chia sẻ FacetWP v3.8.0 – Advanced Filtering For WordPress

by Bác Cacao

FacetWP là một plugin lọc nâng cao cho WordPress cho phép bạn thêm tìm kiếm theo từng khía cạnh vào các trang WooCommerce, trang danh sách, trang tài nguyên, trang tìm kiếm, thư mục và hơn thế nữa.

FacetWP

Các phần tử lọc của chúng tôi (được gọi là các khía cạnh) tự động điều chỉnh theo đầu vào của người dùng. Điều này giúp ngăn chặn màn hình “Không tìm thấy kết quả”, giúp người dùng của bạn luôn tương tác.

Xem thêm nhiều tài nguyên Wordpress khác

Tính năng nổi bật của FacetWP

Dễ dàng thiết lập và chạy

Từ hộp kiểm đến bản đồ đến thanh trượt – FacetWP cung cấp nhiều yếu tố giao diện người dùng để tích hợp liền mạch với thiết kế của bạn.

Hiển thị kết quả của bạn

Bạn không bị khóa vào bất kỳ trình tạo lưới nào. Sử dụng các trang lưu trữ hiện có của bạn, trình tạo trang, trình tạo bố cục tích hợp của chúng tôi hoặc bất kỳ WP_Query tùy chỉnh nào. FWP sẽ thích ứng khi các yêu cầu về trang web của bạn thay đổi.

Các mã ngắn hữu ích

Ngoài các khía cạnh và mẫu, các tính năng khác (phân trang, sắp xếp, lựa chọn người dùng, v.v.) có sẵn dưới dạng mã ngắn có thể được đặt hầu như ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Và nhiều tính năng khác

Chi tiết: https://facetwp.com/features/

Tải về FacetWP v3.8.0

Tải về Facetwp

Pass: tuchiase.com

✅ Bản này có thể dùng được đầy đủ tính năng, nếu có lỗi các bạn comment cho mình biết nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy