Chia sẻ bộ Prism Rainbow Light Leaks Overlays cực xinh

by Bác Cacao

Light Leaks Overlays là những thứ làm cho bức ảnh của bạn trở nên lung linh hơn, huyền ảo hơn bao giờ hết. Và với bộ Rainbow Light Leaks Overlays này thì sẽ biến các bức ảnh của bạn trở nên siêu xinh siêu dịu dàng luôn nè.

Light Leaks Overlays

Các bộ brush dưới đây được mình tổng hợp và tuyển chọn, hi vọng có những bộ brush bạn sẽ cần đến.

Light Leaks Overlays có thể áp dụng rất nhiều vào từng concept mà bạn dự định làm. Từ quần áo, trang sức, tóc, mẫu ảnh v..vvv thì nó sẽ nâng mức độ trong trẻo của bức ảnh lên rất nhiều.

Một bộ sưu tập tuyệt vời gồm 44 Lớp phủ Ánh sáng Cầu vồng Lăng kính để đảm bảo rằng ảnh của bạn có được một sức hấp dẫn, tính nghệ thuật và cảm xúc mới.

Thích hợp cho cả nghiệp dư và chuyên nghiệp. Kết quả tuyệt vời trên ảnh màu và ảnh đen trắng. Để thuận tiện cho bạn, các hành động được thêm vào để chọn và phủ lớp phủ trong chế độ Màn hình. Điều này sẽ hoạt động cả trong Photoshop và Photoshop Elements. Prism Rainbow Light Leaks Overlays có thể được sử dụng trong bất kỳ trình chỉnh sửa đồ họa nào, hỗ trợ lớp phủ lớp trong chế độ Màn hình.

Xem thêm : Khóa học Photoshop từ cơ bản đến SUPER VIP PRO

Hãy dành 1 giây like fanpage ủng hộ mình nha

Tải về Bộ Lights Leaks Overlay

✅ Bộ này có đầy đủ file, nếu có lỗi các bạn comment cho mình biết nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy