Cách tạo thẻ Mastercard ảo miễn phí cực nhanh

by Bác Cacao

Tạo thẻ Mastercard ảo dần trở nên phổ biến khi thời đại công nghệ 4.0 đã đến. Về độ tiện lợi gọn gàng và nhanh chóng của việc tạo thẻ mastercard ảo thì chắc không hẳn ai cũng biết.

Nếu như bạn ngại đi ra ngân hàng để tạo chiếc thẻ ảo thì bài viết này chính là dành cho bạn đó. Giờ chỉ việc cầm điện thoại lên và làm theo các bước như bài viết nhé.

tạo thẻ Mastercard ảo

Và bài viết này sẽ siêu ngắn siêu nhanh siêu tiện lợi.

Tải trọn bộ Adobe Full chỉ cần cài đặt TẠI ĐÂY

Tạo thẻ Mastercard ảo từ app Viettel Pay

ViettelPay – Ví điện tử đã có mặt khá lâu và cả tính năng tạo thẻ Mastercard Ảo nữa. Sau nhiều thay đổi update thì theo mình đánh giá đây là 1 app rất tiện lợi cả về tốc độ và dịch vụ.

Hơn nữa thẻ ảo mà bạn tạo bảo mật cao và còn thanh toán được rất nhiều dịch vụ khác nhau nữa, mình thông thường nạp 1 ít vào để add thẻ vào các giao dịch quốc tế như mua phần mềm, thử phần mềm vv…vvv mà không lo để quá nhiều trong thẻ.

Trước tiên, bạn cần tải về App ViettelPay. Bạn có thể tải quả store bằng đường link ngay dưới đây

Quá trình từ đăng ký đến khi mở thẻ chỉ mất tầm 5 phút và không mất phí ( có thể thay đổi trong tương lai ). Các bạn tải về, đăng ký và đăng nhập xong làm như sau để mở thẻ nha:

Bước 1: Vào giao diện chính và chọn mục cá nhân

Bước 2: Chọn mục thẻ

Bước 3: Chọn thẻ MasterCard, xác nhận và hoàn thành đăng ký.

Như vậy là đã xong các bước tạo thẻ Mastercard ảo rồi, rất nhanh gọn phải không nào. Giờ đây bạn có thể thoải mái mua sắm bằng thẻ ảo này rồi nha. Chúc các bạn một ngày vui vẻ, đừng quên tải về APP tại đây:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy