Cách tăng view tiktok người theo dõi và like cực nhanh Update 2022

by Bác Cacao


Cách tăng view tiktok
cực kỳ đơn giản mà bạn chưa biết ? Kênh bạn lập không có tương tác, bị bóp tương tác ? Đúng rồi đó và hôm nay, Tự Chia Sẻ sẽ giúp các bạn với một số mẹo cực kỳ đơn giản và hiểu quả để có thể giải quyết các vấn đề bạn gặp phải 1 cách dễ dàng nhất.

Cùng bắt đầu thôi nào.

Cách tăng view tiktok
Tyumen, Russia – January 21, 2020: TikTok and Facebook application on screen Apple iPhone XR
Tải trọn bộ Adobe Full chỉ cần cài đặt TẠI ĐÂY

Tổng quan về cách tăng view tiktok, like và người theo dõi

Với sự thay đổi của Tiktok trong năm vừa qua, cá nhân mình rút ra được 5 yếu tố như sau ảnh hưởng đến kênh Tiktok của bạn.

  • Sự ổn định về mặt nội dung ( Mỗi kênh nên chỉ 1 nội dung chính duy nhất )
  • Tần suất tải lên video – khung giờ tải lên video.
  • Chất lượng của nội dung, video
  • Sự tương tác giữa người dùng và kênh của bạn sẽ ảnh hưởng tới khả năng đề xuất
  • Kênh của bạn chỉ đề xuất với người xem có chung sự hứng thú về mặt nội dung (Như những video theo trending)

Nếu như kênh bạn bị mất đề xuất và chưa hiệu quả, hãy rà soát lại lần nữa để xem kênh của mình còn thiếu yếu tố nào, sau đó cải thiện theo các cách tăng view tiktok trong bài viết nha.

Các cách tăng view tiktok khi kênh bị hạn chế

Hãy theo trend

Hãy bám sát xu hướng và lên nội dung theo trend 1 cách khéo léo, ngay cả khi nó không hề liên quan đến nội dung mà bạn làm. Khi bạn đã biết tận dụng tốt khả năng gợi ý của tiktok, khả năng được đề xuất là cực lớn.

Sáng tạo nội dung

Giống như Youtube, Facebook, Tiktok càng ngày càng khắt khe hơn về mặt nội dung. Chúng ta buộc phải đổi mới mà sáng tạo mỗi ngày để bắt kịp xu hướng. Đừng để nội dung kênh bạn trở nên lỗi thời.

Bạn có thể tham khảo các ứng dụng edit dễ dàng như CapCut – CapCut PC, chỉ cần 30 phút học hỏi là bạn có thể làm kha khá hiệu ứng sáng tạo rồi.

Nhạc rất quan trọng

Bạn đã thấy những video dance cover, hay highlight chưa. Bản nhạc hợp lý góp sức 80% thành công đẹm lại cảm giác cho người xem và khi ấy khả năng họ thả tim, follow hay thậm chí vào kênh bạn và xem nhiều video nữa là hoàn toàn khả thi.

Đừng bao giờ spam

Kể cả khi bạn muốn kiếm tiền từ tiktok, như bài viết mà mình đã nói, spam là cách nhanh nhất để kênh của bạn biến khỏi tiktok. Rất nhiều video không hề có 1 lượt xem nào, ngay cả khi bạn hashtag đầy đủ, dùng nhạc trending vv….vv

Nay 2022 có nhiều bạn hỏi mình ngày trước reup liên tục mà kênh lên ầm ầm, giờ thì không có tý tương tác nào là do hệ thống phân phối của tiktok đã thay đổi khá nhiều kể tử khi Tiktok ra mắt, các bạn không nên spam nếu muốn làm kênh tâm huyết nha.

Tận dụng chia sẻ các MXH

Khi chia sẻ video trên tiktok, bạn có thể thấy rất nhiều nơi mình có thể chia sẻ. Việc chuẩn bị cho mình 1 toàn khoản MXH ở nhiều nền tảng khác nhau đem lại lượng tiếp cận khá lớn. kể cả bạn dùng nick clone đi chăng nữa thì sẽ vẫn có người dùng thật tiếp cận được đến bài chia sẻ của bạn.

Gói Tiktok Boost – Mua view like Tiktok an toàn, hiệu quả

Với Youtube, chúng ta đã có thể kiếm tiền dễ dàng nhờ độ tiếp cận của Google với người dùng trên toàn thế giới, và Tiktok cũng sẽ như thế với lượng người dùng đang cực kỳ khủng khiếp như bây giờ.

Nếu bạn đang là người mới phát triển nội dung trên Tiktok, ngoài những cách đẩy kênh tự nhiên, bạn có thể kéo kênh bằng cách mua tương tác ( View – like – Follow) để tăng tốc độ phát triển kênh giai đoạn đầu.

Trong bài viết này, mình xin đề cập đến gói TIKTOK BOOST – Cách tăng view tiktok dành cho các bạn mới phát triển Tiktok với giá thành hết sức phù hợp, độ an toàn cực cao, thời gian triển khai nhanh ( hầu như ngay lập tức ). Ngoài ra bạn có thể tham khảo chi tiết các gói đẩy MXH của Tự Chia Sẻ ở dưới.

Về gói TikTok Boost, bạn có thể tham khảo bảng giá ở dưới như sau:

GÓI TIKTOK BOOSTGIÁLIKEVIEWFOLLOW
TB 120.000đ0500.0000
TB 250.000đ500800.0000
TB 3120.000đ8001.000.0001000
TB 4150.000đ8002.000.0002000
TB 5320.000đ20005.000.0003000

MUA GÓI TIKTOK BOOST

Liên hệ facebook Tự chia sẻ để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy