app chinh sua video tiktok

Các app chỉnh video trên Tik Tok cực xịn 2021

App chỉnh video trên Tik Tok là một công cụ không thể thiếu cho người sáng tạo, và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn các cực xịn.

Chúng ta cùng bắt đầu nào.

JianYing

Jian Ying là 1 app edit video của Trung Quốc, với đầy đủ các hiệu ứng, bộ lọc và kèm theo là kho âm thanh đồng bộ với tiktok.

Ứng dụng được rất nhiều người sử dụng và cả trên thế giới, ưu điểm của nó là bạn không cần phải có quá nhiều kỹ năng chỉnh sửa video, chỉ cần vài lần khám phá là có thể sử dụng gần như tối đa các tác vụ mà app mang lại.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết tiếng Trung thì có dùng được không thì đừng lo, mình đã chuẩn bị sẵn bản Việt Hóa app Jian Yinh dành cho bạn rồi.

Việt Hóa by : long.bts

app chỉnh sửa video trên tik tok

Tải về Jian Ying Việt Hóa

Lưu ý đây là phiên bản cho android nha : Jian_Ying_Viet_Hoa.apk

CapCut

Viamaker giờ đã đổi tên thành CapCut – một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng, với kho hiệu ứng phong phú, sticker vui nhộn, nhiều template có sẵn được chia sẽ bởi người dùng.

image 13
tải về capcut
image 14

Capcut là 1 ứng dụng tương tự như app Jain Jing, ngoài vô vàn hiệu ứng điều chỉnh khác nhau, người dùng còn có thể chia sẽ các hiệu ứng do mình tự làm.

Giao diện kéo thả điều chỉnh cực kỳ đơn giản, chắc chắn bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để làm quen với nó đâu. 1 App chỉnh video trên tik tok rất ok theo cá nhân mình đã sử dụng.

Cap Cut – Video Editor

Vẫn như cái trên nhưng có nhiều hiệu ứng khác nhau như beat edit, 3D,vvv….v Các bạn có thể tham khảo hoặc ứng dụng cả 2 cái.

image 15

Dưới đây là 3 app chỉnh video trên tik tok cực xịn mà bạn không thể thiếu nếu muốn làm 1 tiktoker.

Bài viết dựa theo trải nghiệm nhanh của cá nhân mình, nếu các bạn có thêm app nào hay có thể comment ở dưới, mình sẽ trải nghiệm và đưa vào bài viết.

Xem thêm: Cách tăng sub youtube cực nhanh

Give a Comment