10 tiện ích mở rộng cho trình duyệt tốt nhất 2021

by Bác Cacao

Tiện ích mở rộng cho trình duyệt là những thứ gần như thiết yếu cho bất kỳ công việc nào của bạn. Nó đẩy nhanh tốc độ công việc, lưu trữ, ghi nhớ và hàng tá lợi ích khác.

tiện ích mở rộng

Và bài viết này sẽ siêu ngắn siêu nhanh siêu tiện lợi.

Tải trọn bộ Adobe Full chỉ cần cài đặt TẠI ĐÂY

Tiện ích mở rộng tốt nhất nên cài 2021

J2Team – Security

Cái này chắc mình khỏi nói nhiều rồi. Với cộng động trên facebook đông đảo cùng với đội ngũ admin hết sức chất lượng với nhiều chia sẻ khá bổ ích về điện thoại samsung j2 <(“) chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ về những thứ mình chưa biết đó.

Tiện ích mở rộng này cung cấp bảo mật cho facebook và chặn các trang web đáng ngờ. Đây là cái mình cài đầu tiên mỗi khi cài lại trình duyệt mới.

LastPass: Free Password Manager

Bạn đã quá mệt để có thể nhớ mấy cái mật khẩu cực kỳ khó và chuyên nghiệp bạn đặt ra ? Đừng lo đã có LastPass

LastPass là trình quản lý mật khẩu lưu trữ – và có thể tự động triển khai – thông tin đăng nhập cho tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải nhớ một mật khẩu: mật khẩu đăng nhập bạn vào LastPass! Nó cũng có các công cụ để tạo mật khẩu, kiểm tra độ mạnh của mật khẩu và đánh giá mức độ bảo mật tổng thể của các tài khoản trực tuyến của bạn.

Adblock Plus

Chặn quảng cáo, thứ không thể thiếu khi bạn quá mệt mỏi với các quảng cáo hiện lên liên tục và làm phiên mình rồi. Nếu bạn lười thì dùng luôn trình duyệt Brave chặn quảng cáo siêu đỉnh luôn khỏi phải cài thêm gì cả.

Bạn có thể tùy chỉnh Adblock Plus để chặn các yếu tố nhất định trên các trang web hoặc thậm chí tạo danh sách các trang web mà bạn không ngại nhìn thấy quảng cáo (vì chúng dựa vào doanh thu quảng cáo để hoạt động).

Momentum

Đây là 1 tiện ích mở rộng có thể giúp bạn đỡ nhàm chán với các hình nền và lời chào khi mở tab mới. Hơn hết nó còn tích hợp các icon trang web để bạn tiện truy cập nhanh vào chúng.

Ngoài ra còn có thời gian, dự báo thời tiết, tin tức, note, mục tiêu cần hoàn thành trong ngày,vv…vvv.

Grammarly

Bạn viết đến đâu sẽ được kiểm tra và fix lỗi chính tả đến đấy, 1 tiện ích mở rộng quá không thể thiếu cho những ai làm về lên các nội dung, bài viết,vv..vvv.

Grammarly là một trợ lý viết cung cấp cho bạn những đề xuất cụ thể để giúp bạn cải thiện khả năng viết của mình – và nó còn vượt xa cả ngữ pháp. Bạn có thể tự tin rằng bài viết của mình không chỉ đúng mà còn rõ ràng và ngắn gọn. Đảm bảo đăng ký tài khoản của bạn để nhận báo cáo bằng văn bản được cá nhân hóa mỗi tuần nhằm giúp bạn theo dõi tiến trình của mình và xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

Tabby Cat

Đáng yêu, cute, mềm mại và giúp bạn vui hơn hay thậm chí là bớt nhàm chán hơn trong công việc. Nếu bạn đang gặp căng thẳng, đang bị deadline dí thì việc mở 1 tab mới và nựng mấy bé mèo múp sẽ làm bạn ok hơn rất nhiều đấy.

À nó còn có chó, chim cách cụt, mấy con vật đáng yêu cute để bạn nựng nữa.

StayFocusd

Bạn gặp khó khăn trong việc tập trung vì mải lướt fb, youtube, tiktok hay các trang web hề hước khác ? Cài đặt Stayfocusd để tối ưu khả năng làm việc của bạn ngay bây giờ.

StayFocusd thực hiện khá nhiều những gì nó nói – nó giúp bạn tập trung vào những việc bạn cần làm và tránh bị phân tâm. Thiết lập danh sách các trang web “được phép” và các trang web “bị chặn”, sau đó đặt bộ hẹn giờ. Nếu bạn dành quá lâu trên các trang web “bị chặn”, StayFocusd sẽ khóa bạn khỏi tất cả các trang web đó trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Bạn cũng có thể đặt các tùy chọn khác, chẳng hạn như chỉ cho phép / chặn một số phần nhất định của trang web hoặc yêu cầu bạn giải câu đố để truy cập nội dung “bị chặn” ngay từ đầu.

Session Buddy

Bạn phát hiện 1 trang web thú vị ? Như tự chia sẻ chẳng hạn. Việc bookmark 1 vài trang web thì đơn giản, nhưng việc bookmark hàng chục trang web với nội dung khác nhau cho từng công việc khác nhau, thì bạn sẽ cần đến Session Buddy.

Chỉ với hai lần nhấp, bạn có thể lưu tất cả các tab và cửa sổ mà bạn hiện đang xem dưới dạng một phiên. Sau đó, bạn có thể sắp xếp các tab theo cửa sổ – và cửa sổ theo phiên – vì vậy khi bạn cần quay lại thứ gì đó, bạn có thể mở ít hoặc nhiều tùy ý. Thậm chí còn có một tính năng tìm kiếm để giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn cần khôi phục!

OneTab

Máy bạn bắt đầu lag vì bạn mở quá nhiều tab ? Hoặc là mở nhiều tab qua đổi qua đổi lại khó quản lý ? Thì với onetab sẽ giúp bạn kiểm soát điều đó hết sức dễ dàng.

Với một cú nhấp chuột, nó cho phép bạn lưu tất cả các tab đang mở trong Chrome vào danh sách phiên, sau đó đóng chúng. Sau đó, khi bạn nhấp lại vào OneTab, bạn có thể tải lại từng tab đã lưu của mình hoặc tất cả cùng một lúc. Điều này thực sự có thể giúp tăng tốc máy tính của bạn hoặc giúp nó khôi phục từ chế độ ngủ nhanh hơn, đặc biệt nếu các tab bạn đã mở đang chạy nhiều chương trình trong nền.

Hover Zoom+

Tiện ích mở rộng đơn giản nhưng mạnh mẽ này phù hợp những bạn nào hay làm về nghiên cứu hình ảnh. Chức năng của nó cực kỳ đơn giản đó là bản đưa chuột đến 1 hình ảnh bất kỳ, và nó sẽ phóng to ra cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ blog. Iu thương cả nhà <3

Related Posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy